postposttoday ลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะรับจ้างขนรองเท้าให้โรงงาน  (Read 208 times)

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
           ห่างกันไปหลายวัน วันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างกลับมาแล้วครับ วันหยุดเที่ยวที่ไหนกันครับวันนี้ ทีมงานรถกระบะรับจ้างได้เที่ยวหลายที่เลยครับ แทบจะทุกห้างในกรุงเทพเลยครับ แต่แค่ขับผ่านนะครับฮ่าๆๆ ก็ไม่ต้องงงวันไหนวันหยุดทีมรถกระบะรับจ้างอยู่บนรถกันตลอดที่แท้ครับ ทีมรถกระบะรับจ้างส่วนใหญ่ก็จะทำงานกันเยอะก็ช่วงวันหยุดนี่ละครับ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะจองวันนี้กันเป็นส่วนมากครับ แต่ถ้าเป็นช่วงสิ้นเดือนอย่างนี้ วันไหนๆก็คิวงานรถกระบะรับจ้างก็เต็มครับ เพราะบางคนถึงกำหนดย้ายแล้วครับ ช่วงนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะใช้ชีวิตอยู่ในรถมากกว่าบ้านอีกครับ เพราะทำงานรถกระบะรับจ้างกลับบ้านไปนอน ตื่นเช้ามารู้ตัวอีกทีก็อยู่ในรถพร้อมออกเดินทางไปทำงานรถกระบะรับจ้างแล้วครับฮ่าๆๆ ช่วงนี้ปล่อยงานรถกระบะรับจ้างผ่านไม่ได้เลยครับ มีเท่าไหร่รับหมดครับ กลับดึกไม่ประหวั่นครับ พรั่นกลัวไม่มีงานรถกระบะรับจ้างให้ทำครับ สิ้นเดือนเป็นช่วงที่งานรถกระบะรับจ้างจะมากที่สุดครับทีมรถกระบะรับจ้างต้องไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปครับ ช่วงนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะเหนื่อยกันมากหน่อยครับ แต่ช่วงกลางเดือนก็ได้พักกันอย่างเต็มที่แล้วครับ ก็ถือว่าปฏิการกันไปครับ ช่วงนี้ห่วงอากาศร้อนอย่างเดียวครับ เพราะบางวันมันร้อนจัดจริงๆครับ บางทีต้องพึ่งยาดมกันเลยทีเดียวครับ
          งานรถกระบะรับจ้างมาก ก็จะมีงานทุกรูปแบบให้ทีมงานรถกระบะรับจ้างได้ทำครับ ช่วงนี้งานขนย้ายสินค้าก็มีเข้ามาเป็นบ้าเป็นหลังครับ อย่างวานมีงานขนรองเท้าเข้ามาให้ทำครับก็ออกจะหนักนะครับเป็นรองเท้าหนังครับ แต่ทีมงานรถกระบะรับจ้างเห็นว่าระยะทางมันไปต่องานรถกระบะรับจ้างคิวอื่นได้พอดีครับก็เลยรับงานนี้ครับ แล้วมีขนิษฐในทีมรถกระบะรับจ้างคนหนึ่งครับมันไม่ชอบกลิ่นหนังเอามากครับ ใครที่เคยเข้าร้านรองเท้าจะเข้าใจดีครับว่าผมหมายถึงกลิ่นอะไรครับ เป็นกลิ่นที่มักแรงทีเดียวครับ ใครไม่เป็นอะไรก็เดินได้นานครับ ส่วนใครที่ได้กลิ่นแล้วเวียนหัวนี่ต้องรีบออกจากร้านเลยนะครับ แล้วน้องมันต้องมาขนรองเท้าหนังด้วยยิ่งไปกันใหญ่เลยครับก็ ผมก็พยายามจะจัดทีมงานรถกระบะรับจ้างอื่นมาแทนแล้ว แต่เวลามันไม่ได้จริงๆครับ จะเปลี่ยนตัวก็พรั่นกลัวว่าจะไม่เข้าขากันครับ น้องมันก็เลยต้องทนเอาหน่อยครับ คิดกันเล่นๆครับเหมือนเอาทุเรียนไปไว้ในรถของคนที่ไม่ชอบกลิ่นทุเรียนครับ ก็น่าจะพอเข้าใจหัวใจของน้องทีมงานรถกระบะรับจ้างบ้างครับ เพราะถึงรองเท้าไม่ได้มาอยู่ในรถ แต่อย่างลืมว่าที่ที่น้องทีมงานรถกระบะรับจ้างมันไปขนคือโรงงานครับรองเท้าเลยนะครับฮ่าๆๆ เดินปิดจมูกตลอดงานอย่างแท้ครับก็ผ่านงานรถกระบะรับจ้างวันนั้นกันมาได้ครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของลืมของไว้ท้ายกระบะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ก.ค. 05, 2018, 11:45 AM »
            ความหลงๆลืมๆตอนนี้วิ่งเข้ามาชนทีมรถรับจ้างขนของเป็นประจำนะครับ นี่ลืมของลูกค้าวันที่ 2 ติดต่อกันแล้วครับ เมื่อวานลืมโคมไฟของลูกค้าไว้ท้ายรถครับ ด้วยความที่มันมีขนาดไม่พุฒมากครับ เวลาขนย้ายมันก็มีพวกผ้าคลุมที่นอน กันกระแทกอะไรต่างๆนาๆครับ ตัวโคมไฟมันก็เลยหายเข้าไปอยู่ในนั้น ลูกค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรทีมรถรับจ้างขนของครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่สบายใจครับ ถ้าทีมรถรับจ้างขนของลืมลงของให้ผู้ซื้อทีมรถรับจ้างขนของจะเอากลับไปให้ภายในวันนั้นเลยครับ เมื่อวานวิ่งไปคืนโคมไฟดึกเลยครับ ลูกค้าก็เกือบจะไปนอนแล้วละครับ วันนี้ลืมสิ่งที่ไม่ควรจะลืมจริงๆครับของชิ้นก็ไม่ได้เล็กอะไร แต่ครั้งนี้ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้ลืมลงของให้ลูกค้าครับแต่ทีมรถรับจ้างขนของลืมเอาของขึ้นให้ลูกค้าครับ มันเป็นโต๊ะทานข้าวครับขนาด  2 ที่นั่งเท่านั้นเองครับพับได้ด้วย ย้อนกลับไปที่ต้นทางทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายโต๊ะกินข้าวลงมาจากคอนโดเกือบจะเป็นของชิ้นแรกๆเลย จากของทั้งหมดที่ทีมรถรับจ้างขนของจะต้องขนย้าย ทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายทุกอย่างลงมารวมกันด้วยความที่ว่าโต๊ะมันกางอยู่ซึ่งทีมรถรับจ้างขนของมารู้ทีหลังว่ามันพับได้ พอทีมรถรับจ้างขนของขนของลงมาเที่ยวที่ 2 ก็พับแล้วเอาแอบข้างไว้
          โต๊ะกินข้าวสีขาวสะอาดตา ทีมรถรับจ้างขนของเอามันไปพิงเอาไว้ที่กำแพงขาวๆข้างๆบันไดครับ เพื่อไม่ให้ขวางทางเดินของทีมรถรับจ้างขนของยกของทั้งหมดที่มีอยู่ที่พื้นขึ้นไปบนรถครับ แล้วทีมรถรับจ้างขนของก็ลืมโต๊ะกินข้าวครับ แต่เราหยิบเก้าอี้ไปด้วยนะครับ พอจบงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 ลูกค้าทักเข้ามาพอดีว่าไม่มีตะทานข้าวเจอแต่เก้าอี้ ทีมรถรับจ้างขนของก็หาหลังรถกันใหญ่ จนน้องในทีมรถรับจ้างขนของมันนึกออกว่ามันเอาไปว่างไว้ที่กระได ทีมรถรับจ้างขนของรีบกระโดดขึ้นรถทันทีรีบกลับรถยนต์ไปยังต้นทางงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 เลย ดีที่ยามของคอนโดนั้นเก็บเอาไว้ให้เราครับ เพราะยามเองก็ฉงนสนเท่ห์อยู่แล้วครับว่าต้องเป็นของลูกค้าที่ใช้บริการรถรับจ้างขนของอย่างหนักแน่นครับยามก็เลยเก็บของเอาไว้ให้ทีมรถรับจ้างขนของ พอได้ของทีมรถรับจ้างขนของก็รีบวิ่งรถกลับไปส่งคืนผู้ใช้บริการทันทีเลยครับ ดีที่ลูกค้าใจดีครับไม่ว่าอะไรทีมรถรับจ้างขนของมาเลยสักคำ เวลาเจอแบบนี้ทีมรถรับจ้างขนของถ้าไม่ติดอะไรจะแก้ไขให้เร็วทันใจที่สุดครับ เพราะไม่ว่าจะของเล็กของใหญ่ มีราคาหรือไม่มีราคา ก็เป็นของผู้ซื้อครับ บางทีเขาต้องการที่จะเก็บไว้ ทีมรถรับจ้างขนของมีหน้าที่ย้ายของให้ถ้าผิดพลาดลืมหยิบไปให้ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องทำแบบนี้ครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างย้ายเครื่องเล่นเก่า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ก.ค. 29, 2018, 08:15 AM »
          ทีมรถกระบะรับจ้างก็มากันแล้วนะครับหลังจากที่ทีมรถกระบะรับจ้างหายหน้าไปนานครับ จริงก็ไม่นานมากเท่าไหร่ครับช่วงนี้งานรถกระบะรับจ้างเข้ามาแบบไม่ตั้งตัวอย่างยิ่งครับ เช้าๆไม่ค่อยมีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาเท่าไหร่ แต่พอเริ่มสายๆงานรถกระบะรับจ้างเข้ามากันแน่เลยครับ บางวันตอนเช้าทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่มีงานรถกระบะรับจ้างเลยครับมาได้อีกทีตอนเที่ยงยิงยาวไปจนถึงดึกๆเลยครับ ทีมรถกระบะรับจ้างบางทีมคิดว่าหยุดงานไปแล้วเลยออกไปข้างนอกกลับเข้ามาเอารถไม่ทัน ก็ต้องจัดเวลาจัดคิวกันให้ดีๆครับ เพราะบางทีมเขาติดกิจธุระเด่นจริงๆ ถ้าไม่ได้นัดพบกันไว้ก่อนจะตามกันยากเข็ญครับ งานรถกระบะรับจ้างมันเป็นงานบริการที่ไม่รู้ว่าลูกค้าจะเข้าตอนไหนครับ งานรถกระบะรับจ้างก็ไม่ได้มีให้ได้วิ่งกันทุกวันครับ ก็จะได้หยุดพักกันบางครับ แต่ก็ไม่ได้คงที่อะไรครับ วันหยุดบางเดือนเยอะพอๆกับวันทำงานก็มีครับ หลับอยู่ห้องกันสบายเลยครับ ข้าวเปล่าน้ำปลาเลยครับเดือนนั้นฮ่าๆๆ งานรถกระบะรับจ้างจะไม่แน่ครับบางช่วงงานรถกระบะรับจ้างเข้าก็ต้องคอยจัดทีมรถกระบะรับจ้างกันยกใหญ่ครับ บางช่วงงานรถกระบะรับจ้างน้อยก็เฝ้ารองานกันต่อไปครับ
         เมื่อวันก่อนทีมรถกระบะรับจ้างก็ได้มีโอกาสไปย้ายเคหสถานอยู่หลังหนึ่งครับ ก่อนที่ลูกค้าจะย้ายได้ส่งรูปข้าวของต่างๆมาให้ทีมรถกระบะรับจ้างดูกันครับ ทีมรถกระบะรับจ้างไม่ได้เห็นมานานมากครับ มันคือวีดีโอครับ กับเครื่องเล่นวีดีโอครับ ผู้ใช้บริการเขาขายต่อให้กับนักสะสมท่านหนึ่งครับที่ไม่น่าเชื่อเลยคือเครื่องเล่นวีดีโอมันยังใช้งานได้อยู่เลยครับ แล้ววีดีโอบางม้วนยังดูได้อยู่เลยครับ มีหนังไทยเก่าๆ หนังฝรั่งก็มีเพียบมากครับ ผู้ซื้อขายทุกอย่างให้กับนักสะสมอีกท่านหนึ่งครับ  ทีมรถกระบะรับจ้างก็ต้องบอกเลยว่าพอเห็นรูปที่ลูกค้าส่งมาให้ดูทีมรถกระบะรับจ้างก็อยากจะรับงานนี้ไว้เลยครับ เพราะมันไม่ได้หาดูกันง่ายๆอีกแล้วครับ ได้กลับไปเห็นอะไรเก่าๆอย่างดีก็ครับ เมื่อก่อนที่บ้านช่องห้องหับเคยมีเครื่องเล่นวีดีโออยู่เครื่องหนึ่งครับ เวลามีหนังใหม่ๆออกทีมรถกระบะรับจ้างคันไหนผ่านร้านเช่าวีดีโอก็จะแวะเช่าเข้ามาครับ นั่งดูรวมๆกันขี้เล่นดีเลยครับคนเยอะๆ เวลาหลังเลิกงาน ตอนนี้ทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไปแล้วครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็เปลี่ยนหน้ากันไปเรื่อยๆครับ แต่รุ่นเริ่มต้นยังอยู่กันครบครับ แยกไปประจำคันของตัวเองอย่างที่เคยบอกไปนั้นละครับ ทีมรถกระบะรับจ้างมันก็ใหญ่ขึ้นทุกครับ ทีมรถกระบะรับจ้างแต่ละทีมก็จะไปเจองานรถกระบะรับจ้างที่แปลกๆแตกต่างกันไปครับก็เอาความชำนาญมาเล่าให้กันฟังครับ
รถกระบะรับจ้าง : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถขนของยกของหนักขึ้นบันได
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ส.ค. 03, 2018, 10:46 AM »
          ย้ายเยอะจริงๆครับวันนี้ วันสุดท้ายของหารหยุดยาวกำลังจะพ้นไปไปนะครับ เมื่อวานทีมรถขนของเองก็พยายามเร่งงานรถขนของให้ได้กลับบ้านช่องห้องหับเร็วที่สุดครับ เพราะรู้ว่าคนเริ่มที่จะกลับเมืองรถมันจะติดถ่องแท้ครับ ทีมรถขนของบางทีมเลือกกลับช่วงกลางดึกเลยครับ ลุยงานรถขนของกันต่อไม่ยอมกลับบ้านครับ งานรถขนของช่วงดึกๆทีมรถขนของก็มีให้บริการครับ แต่ก็จะเป็นแค่บางวันเท่านั้นเพราะทีมรถขนของไม่สามารถวิ่งงานรถขนของดึกได้ทุกวันครับ วันนี้บอกเลยว่าทีมรถขนของรับงานรถขนของมาแค่ 2 งานนี้ก็พอแล้วครับ ทีมรถขนของของผมวันนี้รับงานรถขนของเข้ามาแค่ 2 งานเท่านั้นครับ จริงๆมีงานรถขนของคิวที่ 3 ต่อครับ แต่เห็นว่าทีมรถขนของคันอื่นเขาน่าจะทำเวลาได้เร็วกว่าครับ ก็เลยส่งงานรถขนของคิวที่ให้ทีมนั้นครับ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีอีกทีม ทีมรถขนของก็คิดที่จะหยุดไว้เท่านั้นครับ เพราะงานรถขนของก็รับมาแบบไม่ได้เงินมัดจำอยู่แล้วครับ ลูกค้าก็ไม่ได้ลุกลี้ลุกลนอะไรครับแต่สำหรับทีมรถขนของมันเป็นเรื่องเร่งรีบครับ เพราะทีมเราจัดคิวไปแล้วครับยังไงก็ต้องวิ่งครับ 
        ทีมรถขนของเข้าไปถึงคอนโดงานรถขนของคิวแรกเรื่องมันก็เริ่มขึ้นเลยครับ จริงๆจะว่าไปงานนี้ทีมรถขนของนับเป็น 2 คิวงานก็ได้ครับ เพราะทีมรถขนของต้องขนย้ายหนังสือจำนวนมาก แล้วก็ชั้นวางหนังสือบวกกับที่นอนอีก 1 หลัง พอไปถึงปลายทาง ก็ให้เอาของทั้งหมดลงแล้วก็เอาที่นอนยางพาราขนาด 3.5 ฟุต ขนาดยอดนิยมเลยครับ หนักอึ้งเลย ต้องยกกันสองคนครับอย่าเรียกว่ายกเลยครับเรียกว่าแบกเอาจะถูกกว่าครับมันหนักมาจริงๆ ก็ขนย้ายกลับมาที่คอนโดเดิมของผู้ใช้บริการครับ ประเด็นเลยคือผู้ซื้อพักอยู่ที่ชั้น 3 ของตึกครับซึ่งมันไม่มีลิฟต์ครับ ทีมรถขนของก็ต้องเดินแบกขึ้นไป 3 ชั้นครับ ทีมรถขนของกะว่าเราจะมาพักกันที่งานรถขนของคิวที่ 2 อย่างเต็มที่ครับ แต่ความฝันนั้นมันก็เป็นได้แค่ความฝันจริงๆครับ เพราะงานรถขนของคิวที่ตอนแรกมันก็ลิฟต์ขนของอยู่ดีๆครับ พอวันที่ทีมรถขนของมาขนย้ายลิฟต์ดันเสีย รอซ่อมอีก 1 อาทิตย์ครับ ซึ่งมันเลยกำหนดของผู้ซื้อแล้วครับ คือยังไงวันนี้มันก็ต้องย้ายครับ ชั้นสี่ของตึกแล้วเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆทั้งนั้นเลยครับ กว่าจะขนทุกอย่างลงมาหมดก็กินเวลางานไปไม่นิด ผมเลยตกลงใจส่งงานรถขนของคิวที่ 3 ให้กับทีมอื่นไปวิ่งแทน ผมและทีมรถขนของจะได้มีเวลาเต็มที่กับคิวนี้หน่อยครับ ก็กว่าจะจบงานเล่นเอาเหนื่อยเหน็ดหอบเลยครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างหลับไม่ลง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ส.ค. 17, 2018, 06:43 PM »
       ดึกแล้วทำอะไรกันอยู่ครับ ^^ ทีมรถกระบะรับจ้างเพิ่งจะกลับมาจากงานรถกระบะรับจ้างสดๆร้อนๆเลยครับ ที่มาโพสอยู่นี้ก็มืดค่ำมากแล้วครับ ตาทีมรถกระบะรับจ้างยังสว่างอยู่เลยครับ วันนี้แปลกครับช่วงกลางวันๆไม่เห็นจะมีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาให้ทีมรถกระบะรับจ้างได้ทำเลยครับ คนที่ดูจะต้องพึ่งพายาชูกำลังดูเหมือนจะเป็นผมคนเดียวครับ จริงๆวันนี้มีงานรถกระบะรับจ้างตอนกลางคือ 1 งานครับ น้องๆในทีมรถกระบะรับจ้างมันก็เลยตื่นสายกันได้ ผมก็ตื่นเช้ามาคุมทีมรถกระบะรับจ้างคันอื่นๆอยูแล้วครับ ก็เห็นว่าทีมรถกระบะรับจ้างของผมมีแค่งานเดียวครับ วิ่งงานรถกระบะรับจ้างตอนกลางคืนสบายๆครับ เรียกได้ว่าทางด่วนเป็นของทีมรถกระบะรับจ้างเลยครับ แต่ปรากฏว่าทีมรถกระบะรับจ้างไม่ได้มีงานรถกระบะรับจ้างแค่ 1 งานครับ แต่ทีมรถกระบะรับจ้างมีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาถึง 2 งาน คืองานรถกระบะรับจ้างคิวแรกทีมรถกระบะรับจ้างทำกันสบายๆเลยครบ เพราะผู้ใช้บริการท่านนี้จองคิวงานรถกระบะรับจ้างไว้ 2 เที่ยวครับ ถือเที่ยวที่รับของแล้วไปส่งที่สถานที่จัดงานครับ ทีมรถกระบะรับจ้างไปส่งให้ตั้งแต่เมื่อหลายวันก่อนแล้วครับ แล้วปกติเวลาที่เก็บของกลับก็จะเป็นช่วงกลางคืนอยู่แล้วครับ ผมก็ออกรถไปไม่ได้คิดอะไรครับ พอทำงานรถกระบะรับจ้างเสร็จซึ่งมันไกลลิบจากอู่ของทีมรถกระบะรับจ้างอยู่เหมือนกันครับ ก็คิดว่าถ้ามีงานรถกระบะรับจ้างต่อในเส้นทางที่จะกลับบ้านพอดีมันคงจะดีมากๆครับ
        สุดท้ายก็ได้มาครับ เป็นงานรถกระบะรับจ้างแบบย้ายบ้านทั้งหลังครับ คือทีมรถกระบะรับจ้างก็ตระหนกมากเหมือนกันครับ ว่าทำไมลูกค้ามาย้ายบ้านเอาตอนนี้ครับ ก็ไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร แต่รู้ว่าบ้านทั้ง 2 หลังอยู่ไม่ไกลกันมากครับ แต่ยังไงก็ต้องใช้รถครับ ทีมรถกระบะรับจ้างเดินไม่ไหวแน่นอนครับ หมู่บ้านลูกค้าใหญ่มากครับมันไกลกันพอสมควรครับ จัดเต็มๆครับขนย้ายกัน 2 เที่ยวแบบเต็มคันครับ เหนื่อยสุดๆถึงแม้ว่าอากาศจะดีมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้หายเหนื่อยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกคฤหาสน์ต้องมี และที่บางบ้านพักอาศัยก็ไม่มีที่นี่มีทุกอย่าง ไม่รู้ว่านึกอะไรขึ้นมามาย้ายบ้านช่องเอาตอนนี้ ถ้าจองคิวเช้าๆ ทีมรถกระบะรับจ้างจะได้เอารถยนต์มา 2 คัน มีคนช่วยบานเบอะกว่านี้จริงครับฮ่าๆๆ แต่นี่ทีมรถกระบะรับจ้างเล่นกันทีมเดียว จบงานนี้ไม่ขออะไรเพิ่มอีกแล้วครับ ขับกลับที่พักกันมาแบบอ่อนเปลี้ยเพลียแรงแบบสุดๆ แต่ไอยาชูกำลังที่กินเข้าไปมันยังทำงานอยู่ครับ ผมเลยยังตาสว่างอยู่แบบนี้ น้องๆมันก็นอนมาทั้งวันแล้วครับ ให้มันมาหลับตอนนี้ก็คงจะเป็นไปได้ลำบากลำบน สำหรับพวกมันนอนตอนไหนก็ได้เพราะพรุ่งนี้มันก็มีงานช่วงเย็น แต่ผมนี่สิต้องตื่นแต่เช้า

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของเดินลุยน้ำย้ายของ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ส.ค. 30, 2018, 10:08 AM »
        เมื่อเช้าบรรยากาศน่าทำงานรถรับจ้างขนของมากครับ ถึงจะร้อนไปซักหน่อยแต่ว่าถ้าเป็นช่วงนี้ทีมรถรับจ้างขนของขอแค่ฝนไม่ตกก็พอแล้วครับ งานรถรับจ้างขนของก็เข้ามาเยอะฝนก็ตกเยอะเช่นเดียวกันครับ ทีมรถรับจ้างขนของวิ่งงานรถรับจ้างขนของไปบางพื้นที่น้ำก็ท่วมครับ อย่างเมื่อหลายวันก่อน ด้วยความที่ซอยมันแคบทีมรถรับจ้างขนของเอารถเข้าไปถึงหน้าบ้านลูกค้าไม่ได้ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ยังมีรถเข็นอยู่ครับ ซึ่งเป็นของที่จำเป็นมากๆเวลาขนย้ายระยะทางไกลๆ ทีมรถรับจ้างขนของต้องมีทุกทีมครับ ขาด หาย พัง ต้องรีบเปลี่ยนครับ พอทีมรถรับจ้างขนของไปถึงที่บ้านของลูกค้า ทีมรถรับจ้างขนของรู้อยู่ก่อนแล้วว่าซอยจวนลูกค้าไม่สามารถเอารถเข้าไปได้ก็จอดหน้าซอยแต่ที่ทีมรถรับจ้างขนของเห็นมันมีอะไรที่มากกว่านั้นครับ เพราะว่าซอยบ้านของลูกค้านั้นน้ำท่วมครับ ถึงแม้ว่าน้ำจะท่วมไม่สูงมากครับ แต่ว่ามันก็สูงพอที่จะท่วมรถเข็นของทีมรถรับจ้างขนของได้ครับ ฉะนั้นรถเข็นจึงเป็นอุปกรณ์ที่หมดผลประโยชน์ไปเลยครับ แล้วของใหญ่ๆของลูกค้ามี ตู้เย็นขนาดกลาง 1 ตู้ ตู้เสื้อผ้าขนาดกลาง 1 ตู้ แล้วก็เครื่องซักผ้าครับ 8 กก. 1 เครื่องครับ
         ถ้าเกิดว่าทีมรถรับจ้างขนของมีรถเข็นของพวกนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ยกกันสบายๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของจะยกขึ้นรถเข็นแล้วเข็นออกมาจากซอยทีละชิ้นครับไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากมายครับ แค่ต้องเดินหลายรอบแต่เมื่อเทียบกับภาวะตอนนั้นถือว่าเป็นปัญหาเลยครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของต้องช่วยกันยกของทีละชิ้นเดินกันแบบม้วนเดียวจบครับ จะพักวางไม่ได้เลยครับ แล้วระยะทางไกลเอาเรื่องเหมาะกันครับ ดีที่ลูกค้าเป็นผู้ชายครับ รวมกับทีมรถรับจ้างขนของแล้วได้ 4 คนพอดีครับ ก็มาช่วยกันเปลี่ยนมือได้ครับ ไม่ต้องวางกับพื้นครับ กว่าจะขนย้ายกันหมดใช้เวลาช้านานพอดูเลยครับ และด้วยสภาพที่เล่ามาทั้งหมดมันเลยเป็นเหตุให้ลูกค้าย้ายออกจากห้องเช่าห้องเดิมครับ ย้ายอยู่อีกที่ซึ่งแพงกว่าครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ เพราะถ้าต้องสภาพถนนแบบนี้ทุกๆหน้าฝนทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าอยู่ไม่ไหวอย่างแน่นอนครับ ถ้าไม่มีการเทพื้นให้สูงขึ้นรับรองว่าอีกไม่ได้ไม่มีใครมาเช่าทำเนียบอยู่ซอยนี้อย่างแน่นอนครับ ถึงหลงมาได้ทีมรถรับจ้างขนของก็คิดว่าน่าจะย้ายหนีหายกันหมดครับ แต่บอกเลยว่าที่นี้ไม่ที่เดียวที่เป็นปริศนาแบบนี้ยังมีอีกบานตะโก้ครับทีมรถรับจ้างขนของรับประกันเลยครับ ใครที่อยู่ห้องแล้วเป็นแบบนี้เร่งย้ายออกเลยครับ เพราะมันไม่ขี้เล่นแน่นอนครับถ้าต้องเดินลุยน้ำทุกวันครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างต้องช่วยลูกค้าหนี
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ก.ย. 15, 2018, 11:26 AM »
         เรื่องหนีๆ อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างเจอบ่อยทีมรถกระบะรับจ้างเจอมาเยอะครับ เมื่อวานสดๆร้อนๆเลยครับ ด้วยความที่เมื่อวานมันเป็นวันธรรมดาครับ งานรถกระบะรับจ้างจะวิ่งเข้ามาเรื่อยๆไม่อัดมาถี่ๆแบบวันหยุดครับ มีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามา 1 ตัวเป็นช่วงบ่ายๆหน่อยครับ ลูกค้าผู้หญิงติดต่อมาครับ ต้องการย้ายของ ทุกอย่างสำหรับทีมรถกระบะรับจ้างดูปกติไปหมดครับ ตกลงราคา นัดหมายสถานที่และเวลา ลูกค้าบอกเอาเร็วที่สุด ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่ได้ติดใจฉงนฉงายอะไรครับ เพราะปกติงานรถกระบะรับจ้างที่เข้ามาในวันนั้นๆก็เร็วเกือบทุกงานอยู่แล้วครับ น้ำเสียงที่ใช้คุยกับทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่ได้บงบอกถึงความรีบเร่งอะไรครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็จัดรถวิ่งออกไปให้บริการรถกระบะรับจ้างตามปกติ สักพักลูกค้าก็ส่งข้อความมาว่า ให้ทีมรถกระบะรับจ้างช่วงเร่งงานรถกระบะรับจ้างให้หน่อยเพราะว่า แฟนของผู้ซื้อกำลังจะกลับบ้าน ได้อ่านแค่นี้ทีมรถกระบะรับจ้างก็พอจะเข้าใจสถานการณ์แล้วครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเร่งอย่างอย่างเป็นจริงเป็นจังแล้วครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างเคยไปตกอยู่ในสถานการณ์ที่เรียกว่าแย่ที่สุดครับ นั้นคือไปถึงหน้าห้องพร้อมกับแฟนลูกค้า แล้วเรื่องมันจะบานปลายครับ นั้นคือสภาพการณ์ที่ทีมรถกระบะรับจ้างไม่อยากให้เกิดขึ้นครับ
         ไปถึงที่ห้องลูกค้ารีบวิ่งลงมารับทีมรถกระบะรับจ้างด้วยความร้อนรนครับอย่างเห็นได้ชัดครับ ผิดกับตอนที่โทรศัพท์มาเลยครับทีมรถกระบะรับจ้างขึ้นห้องไปตามผู้ซื้อครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็เจอถุงเสื้อวางอยู่มากมายก่ายกองพอสมควรครับ ลูกค้ายังเก็บของไม่เสร็จครับ บอกให้ทีมรถกระบะรับจ้างเอาของส่วนใหญ่ลงไปที่รถก่อนเลยครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็รีบกันเลยครับทีมรถกระบะรับจ้างทุกคนรู้จุดยืนดีครับ ลูกค้าบอกว่าคู่ควงกำลังกลับมาที่อาคารบ้านเรือนครับ บางอย่างอย่าเรียกว่าเก็บเลยครับเรียกว่ายัดลงถุงจะดีกว่า ขนย้ายทุกอย่างขึ้นรถ ลูกค้าก็ขอติดรถไปด้วยแต่ด้วยความที่ทีมรถกระบะรับจ้างไปกัน 3 คนแล้วนั่งข้างหน้าจะไม่พอครับ ทีมรถกระบะรับจ้าง 2 คนก็เลยไปนั่งหลังจนกว่าจะถึงหน้าปากซอยครับให้ลูกค้าได้ลงแล้วนั่งแท็กซี่ต่อไปครับ จังหวะที่ลูกค้าขึ้นมานั่งบนรถแล้ว อยู่ๆแล้วก็เอนตัวหลบครับ แล้วก็บอกให้ทีมรถกระบะรับจ้างออกรถเลยครับ เพราะรถที่กำลังจะวิ่งสวนทีมรถกระบะรับจ้างเข้าไปในคอนโดคือรถของแฟนลูกค้าครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ค่อยออกมาจากคอนโดผู้ซื้ออย่างเยือกเย็นครับ แล้วก็ไปส่งลูกค้าที่ซอยห่างจากปากซอยมาพอสมควรครับ พอลูกค้าได้แท็กซี่ก็ออกตัวเลยครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ตามไปถึงจุดจุดหมายครับ ก็หวังว่าผู้ซื้อจะปึกแผ่นนะครับ แต่วันนั้นก็ไม่มีใครตามาครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ทราบว่าเรื่องแค่นั้น แต่จะจบยังไงอันนี้ไม่ทราบได้ครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของขนสินค้าเข้าห้าง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พ.ย. 20, 2018, 11:16 AM »
         งานคือ เงินคืองานบันดาลสุขครับฮ่าๆๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยสุขเท่าไหร่เพราะทีมรถกระบะขนของไม่มีทั้งงานแล้วก็เงินฮ่าๆๆ แต่งานรถกระบะขนของก็เริ่มๆทยอยๆมาแล้วครับปลายเดือนกำลังมาเยือนแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องเตรียมตัวรับมือกันให้ดีครับ วันนี้ทีมรถกระบะขนของกลับมาตากอากาศกันเกือบทุกทีมแล้วครับ เพราะเดี๋ยววันนี้ทีมรถกระบะขนของมีงานรอบดึกที่ต้องไปทำครับ วันนี้งานรถกระบะขนของห้างเข้าครับ แล้วก็มีงานที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปย้ายบูธด้วยครับ งานห้างอันนี้เป็นผู้ใช้บริการใหม่นะครับเพิ่งมาใช้บริการทีมรถกระบะขนของในวันนี้เองครับ เนื่องว่าที่ลูกค้าใช้อยู่ประจำต้องเข้าซ่อมเป็นระยะเวลาค่อนข้างที่จะนานเลยครับ ก็เลยมาใช้บริการทีมรถกระบะขนของครับ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องรับหน้าที่ขนของเข้าไปในห้างสรรพสินค้าครับ เป็นของตกแต่งร้านแล้วก็สินค้าอีกจำนวนหนึ่งครับ ส่วนงานกลางคืนงานที่ 2 อันนี้เป็นผู้ซื้อขาประจำของทีมรถกระบะขนของในช่วงนี้เลยครับ ลูกค้าออกบูธค่อนข้างที่จะนิจสินครับ ส่วนใหญ่งานแบบนี้จะได้ 2 เที่ยวครับถ้ามีอะไรผิดพลาด ลูกค้าจะจองคิวงานรถกระบะขนของทั้งขาไปแล้วก็ขากลับครับ ขาไปก็จะไปกันกลางวันปกติครับ แต่ขากลับก็จะเที่ยงคืนหน่อยครับ
         งานรถกระบะขนของช่วงกลางวันก็ไม่ใช่เบาๆครับ เพราะว่าวันนี้มีชั้น 6 บันไดให้ทีมรถกระบะขนของขึ้นด้วยครับ วันไหนทีมรถกระบะขนของเจองานแบบนี้ วันนั้นขาสั่นแน่นอนครับฮ่าๆๆ ทีมรถกระบะขนของก็ยังแปลกใจนะครับว่าทำไมมันยังมีตึกที่มี 6 ชั้นแต่ไม่มีลิฟต์อยู่อีก คือคนเช่าอนุมากครับต้องจำเป็นและไม่มีทางเลือกจริงๆครับไม่อย่างนั้นทีมรถกระบะขนของคิดว่าไม่มีใครเช่าอยู่อย่างสมัครใจอย่างเป็นแน่ครับ บรรยากาศมันไม่ได้น่าอยู่ซักเท่าไหร่ครับ ช่วงนี้งานรถกระบะขนของจะกระโดดหน่อยครับเพราะจำนวนงานรถกระบะขนของที่โหรงครับ ทำให้งานรถกระบะขนของที่เป็นงานด่วนๆ งานรถกระบะขนของที่ติดต่อมาวันนั้นแล้วจะเอาวันนั้นเลยเยอะครับ ทำให้ทีมรถกระบะขนของต้องจัดการกับคิวงานได้ยากหน่อยครับ คือคันไหนใกล้ที่สุดก็ไปครับ หรือถ้าจะผู้ใช้บริการจะเอาคิวงานรถกระบะขนของเดี๋ยวนั้นเลย ทีมรถกระบะขนของก็ต้องหาครับ ถ้าทีมรถกระบะขนของที่ติดสุดไปไม่ได้ ก็ต้องหาทีมรถกระบะขนของอื่นครับ บางทีต้องเปิดทีมรถกระบะขนของขึ้นมาอีกทีมครับ เพื่อให้ไปวิ่งานครับถ้างานรถกระบะขนของมาเยอะๆจะจัดตารางเวลาคล่องกว่านี้ครับ เพราะถ้าทีมรถกระบะขนของไปได้จริงๆทีมรถกระบะขนของจะไปครับ เส้นทางมันต้องได้จริงๆ เพราะถ้าอยากได้งานเยอะๆแล้วทำได้ครบหมดต้องมีการกำหนดแผนการจัดเส้นทางครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถรับจ้างขนของขนแจกันใหญ่ใบแพง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธ.ค. 07, 2018, 11:54 AM »
         เลือกได้ทีมรถรับจ้างขนของของเจอแต่อากาศหนาวอย่างเดียวเลยจะได้มั้ยฮ่าๆๆ นี่มันหน้าหนาวแท้ๆทำไมมันร้อนได้โล่ขนาดนี้ ทีมรถรับจ้างขนของก็คิดเอาไว้เต็มที่เลยว่าจะหนาว ดูไปดูมาอากาศของช่วงปีใหม่ ปีนี้น่าจะแย่กว่าปีใหม่ปีที่แล้วอีกนะครับ ปีที่แล้วต้นๆเดือนธันวาคมลมหนาวก็มีแวะเวียนมาหาทีมรถรับจ้างขนของบางนะครับ แต่ปีนี้ไม่มีเลยครับ รู้สึกว่าจะร้อนกันมาตลอดทั้งปีเลยนะครับ ไม่ร้อนก็ฝน ยิ่งหน้าฝนทีมรถรับจ้างขนของทำงานรถรับจ้างขนของกันเหนื่อยยากมากครับ เพราะมันต้องรอฝนหยุด เมื่อยด้วยครับบางทีฟ้าผ่าสายไฟขาด ตึกก็ใช้ลิฟต์ไม่ได้ ถ้างานรถรับจ้างขนของอยู่ชั้น 5 ก็ใช้วิธีเดินเอาครับ แต่เกินขึ้นไป ทีมรถรับจ้างขนของรอย่างเดียวครับ ถ้าไม่เจอพวกชั้น 21 นี่ทีมรถรับจ้างขนของคงไม่ไหวครับ แต่ถ้าตามคอนโดใหญ่ๆเขาก็จะมีไฟสำรองคอยช่วยครับ ก็จะลำบากน้อยหน่อยครับ ช่วงนี้เจอแต่อากาศร้อนๆครับ ทำงานรถรับจ้างขนของจะอิดโรยกว่าปกติครับ แล้วงานบันไดทั้งนั้นครับช่วงนี้ เดือนนี้มีวันหยุดหลายวันครับ แต่แทนที่งานรถรับจ้างขนของจะเพียบครับ กลับน้อยจนน่าตกใจครับ ไม่รู้ด้วยสาเหตุอะไรครับ
        ทีมรถรับจ้างขนของก็หวังว่าทุกอย่างทั้งจำนวนงานรถรับจ้างขนของแล้วก็จำนวนลูกค้าจะกลับมาคึกคักโดยเร่งด่วนนะครับ เพราะเดือนนี้ทีมรถรับจ้างขนของผวากับจำนวนงานที่เกิดขึ้นจริงๆครับ ทุกอย่างเบามากครับ ด้วยความที่มันมีหยุดยาวด้วยครับ คนอาจจะไปเที่ยวกันครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ได้แต่หวังว่างานรถรับจ้างขนของจะกลับมาอักโขเหมือนเดิมครับ ตอนนี้งานรถรับจ้างขนของที่ต้องไปชนบทก็มีอยู่ไม่ค่อยครับ อาทิตย์นี้ทีมรถรับจ้างขนของไปมา 2 ครั้งแล้วครับ งานรถรับจ้างขนของวันนี้ก็ถือว่าห่างเหมือนกันนะครับ แต่มันก็อยู่ในระยะที่ทีมรถรับจ้างขนของสามารถกลับเข้าเมืองมารับงานรถรับจ้างขนของได้อีก 2 ตัวครับ เมื่อเช้าออกไปส่งแจกกันใบใหญ่แต่เช้าเลยครับ ลูกค้าตีโครงไม้กันกระแทรกไว้อย่างดีเลยครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็แจ้งกับลูกค้าไปแล้วครับว่าทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่มีประกันค่าปรับครับ ด้วยความที่แจกันมีราคาพอดีครับ หาคนย้ายยากครับ ทีมรถรับจ้างขนของไม่ค่อยอยากจะรับประกอบเท่าไหร่ครับ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดครับ ไม่เราชนเขา เขาก็มาชนเราครับ แล้วแจกันราคาชิ้นละ 40,000 บาทครับลูกค้าสั่งทำพิเศษมาอย่างดีเลยครับ ร้านก็ไม่ได้ส่งให้นะครับก็ไม่รู้ทำไมไม่ยอมส่งผู้ใช้บริการเลยมาแจ้งให้ทีมรถรับจ้างขนของไปรับของมาที่บ้านอีกทีครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถขนของย้ายของคืนเดือนมืด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธ.ค. 10, 2018, 10:34 AM »
         หนาวๆร้อนยังพอทน นี่ฝนตกอีก ช่วงนี้คาดเดาอะไรกับสภาพออากาศไม่ได้เลยจริงๆนะครับ เมื่อวันก่อนทีมรถขนของตื่นกันด้วยอากาศที่เย็นสบาย ทีมรถขนของคิดว่าหน้าหนาวมาเยือนเราแล้วอย่างแน่นอนแต่ปรากฏว่าไม่จริงอย่างที่ทีมรถขนของคิดครับ มันเป็นวันฝนหนักอีกวันหนึ่งเท่านั้นเองครับ วันนั้นทีมรถขนของทำงานรถขนของกันชั่วหน่อยครับ ตอนนี้ก็เทศกาลที่กำลังจะมาคือคริสต์มาสนะครับ หลีกหนีการผ่านหน้าห้างต่างๆไว้จะเป็นอะไรที่ดีกับทีมรถขนของมากครับ หลายวันนี้งานรถขนของมีเข้ามาให้ทีมรถขนของได้ทำกันขจิริดมากครับ บางวันไม่มีงานรถขนของเข้ามาเลยครับ เดือนนี้เงียบกว่าทุกปีที่ผ่านมาครับ ทีมรถขนของก็พยายามอย่างเต็มกำลังครับ ตอนนี้งานรถขนของดึกทีมรถขนของก็รับครับทีมรถขนของก็ต้องปรับช่วงเวลากันใหม่ครับ ถ้าช่วงไหนงานรถขนของค่อนข้างจะกระจ้อยร่อยอย่างนี้ทีมรถขนของจะปรับไปวิ่งงานรถขนของช่วงกลางคืนด้วยครับ เมื่อทีมรถขนของก็วิ่งงานรถขนของกันตอน 3 ทุ่มครับอากาศกำลังดีเลยครับเย็นสบาย แต่มันติดที่ว่ามันมืดไปหน่อยครับ ทั้งสถานที่ต้นทางแล้วก็สถานที่ปลายทางครับ
          หมู่บ้านของลูกค้าตอนต้นทางว่ามืดแล้ว แต่หมู่บ้านปลายทางนั้นมืดกว่ามากครับแล้วทางก็ซับซ้อนมากครับ ป้ายซอยเข้าบ้านทีมรถขนของไม่เห็นเลยครับ ต้องให้ลูกชายชองลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้านปลายทางเดินออกมารับ มันมืดมากๆจริงๆครับ แล้วซอยแคบมากคนจำนวนมากไม่เอารถเข้าไปจอดในที่อาศัยครับ เป็นปัญหาของทุกหมู่บ้านครับ มันคือความเห็นแก่ตัวที่บ้านเราเคยชินไปแล้วครับทีมรถขนของต้องถอยหลังออกครับ ซึ่งมันเสี่ยงกับการที่ทีมรถขนของต้องเกิดอุบัติเหตุเป็นอย่างมากครับ แล้วรถแต่ละคันแพงๆทั้งนะนั้นครับ บางที่พักอาศัยทีมรถขนของลองมองเข้าไปมันก็โล่งนะครับ แต่ไม่ยอมเอาเข้าจอดครับ ทีมรถขนของลงของทั้งหมดเสร็จก็ถอยหลังออกมายาวๆเลยครับ ต้องให้ทีมรถขนของ อีก 2 คนลงไปดูท้ายทั้ง 2 ข้างครับ เพราะมันมือจริงๆครับ ผมก็มองกระจกมองข้างไม่เห็นครับกว่าทีมรถขนของจะหลุดจากหมู่บ้านนั้นมาได้ครับ แต่งานรถขนของเย็นก็แบบนี้ละครับมีปมปัญหาให้ทีมรถขนของได้แก้กันอยู่เรื่อยๆครับ ทีมรถขนของก็ค่อยๆแก้กันไปครับ แต่ข้อดีมันก็มีอยู่ครับ แน่ๆเลยคืออากาศที่ไม่ร้อนครับ ข้อสองคือ ถนนโล่งมากครับ แต่ทีมรถขนของจะโดยตรวจสอบเต็มเพราะเป็นรถกระบะตู้ใหญ่ๆมาวิ่งตอนกลางคืน ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ชอบเรียกครับฮ่าๆๆ แต่ก็ไม่เจออะไรหรอกครับทีมรถขนของไม่เคยยุ่งอยู่แล้วครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถรับจ้างขนของลูกค้าพาหลงทาง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ม.ค. 11, 2019, 10:27 AM »
         ผ่านไปอีกขวบปีของทีมรถรับจ้างขนของนะครับ หลังปีใหม่มานี่ทีมรถรับจ้างขนของพยายามหางานรถรับจ้างขนของให้ได้เยอะขึ้นครับ แต่ดูเหมือนงานรถรับจ้างขนของช่วงนี้จะไม่เป็นใจเท่าไหร่ครับ งานรถรับจ้างขนของน้อยมากครับช่วงนี้อย่างวันนี้มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ทีมรถรับจ้างขนของทำแค่ 1 งานเท่านั้นครับ ถ้าย้อนกลับไปซัก 2 วันนั้น วันนั้นทีมรถรับจ้างขนของไม่มีงานรถรับจ้างขนของที่ถูกจองเข้ามาให้ได้ทำเลยครับ โชคดีที่ได้งานรถรับจ้างขนของด่วนมา 3 งานครับ ทีมรถรับจ้างขนของนั่งรองานกันตั้งแต่ 7 โมงครับ ต้องขอบคุณโลกโซเชียลที่อย่างน้อยก็ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของมีอะไรทำนะครับฮ่าๆๆ รอกันไปจนถึงเที่ยง แล้วงานรถรับจ้างขนของก็เข้ามาครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวก ของบริจาคครับ เป็นข้าวสารอาหารแห้งครับ บริษัทของลูกค้าทำบุญสุนทานด้วยการส่งของพวกนี้ลงใต้ครับ เพราะช่วงนี้มีข่าวพายุเข้าหนักมากครับ ผู้ซื้อให้ทีมรถรับจ้างขนของเอาของไปส่งให้ที่ขนส่งที่จะไปภาคใต้ครับ ก็เป็นกองอยู่เหมือนกันครับ หลักเลยคือข้าวสารแล้วก็น้ำดื่ม รองลงมาจะเป็นอาหารกระป๋องที่มันพร้อมกินเลยครับ ก็ใส่ไปเต็มรถของทีมรถรับจ้างขนของเหมือนกันครับ
         งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้งานโหด งานหิน อีกเช่นเคยครับ ต้นทางทีมรถรับจ้างขนของต้องขนย้ายของจากชั้น 4 ปลายทางทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขึ้นชั้น 5 ครับ ผู้ซื้อเล่าให้ทีมรถรับจ้างขนของฟังว่าถ้าไม่ติดว่า ราคาค่าเข่าต่อเดือนมันถูกแล้วมันก็อยู่ติดกันที่ทำงานเอามากๆ รับรองว่าลูกค้าไม่เช่าอยู่อย่างแน่นอนครับฮ่าๆๆ ทีมรถรับจ้างขนของก็เห็นด้วยนะครับ เพราะเอาเข้าจริงอยู่ชั้น 5 กันไม่ได้นมนานกาเลหรอกครับ หลายคนคิดว่าจะทนได้ครับ จะปรับตัวให้ชินได้ แต่เอาเข้าจริงๆอยู่เลวมากครับ ลืมของทีนี่เรื่องสำคัญเลยนะครับ ด้วยความที่หอเดิมอยู่ชั้น 4 อยู่แล้วครับ ลูกค้าก็ตะแหง่วๆที่จะซื้อของให้โหรงเหรงแล้วก็ชิ้นเล็กที่สุดครับ พอจะย้ายมาหอ 5 ชั้น มันก็เลยไม่ได้ชั่วมากครับสำหรับทีมรถรับจ้างขนของแต่มันต้องเดินขึ้นลงกันแหล่รอบครับ เพราะมันเป็นของชิ้นเล็กๆรถเข็นที่ทีมรถรับจ้างขนของเอามาก็ไม่ได้ใช้เลยครับ งานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายของวันทีมรถรับจ้างขนของเกือบไปไม่ทันครับ เพราะรถมันติดมากๆครับ คือทีมรถรับจ้างขนของรับของมาจากหอต้นทางแล้วครับ กำลังจะเอาไปส่งให้ลูกค้าที่หอปลายครับ ซึ่งผู้ซื้อก็อยู่ข้างหน้าทีมรถรับจ้างขนของนั้นละครับ เพราะผู้ซื้อเขาบอกทางทีมรถรับจ้างขนของไม่ถูกครับ ก็เลยต้องขับรถนำทีมรถรับจ้างขนของมา วนอยู่หลายซอยครับว่าจะมาถึงได้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของขนย้ายเพื่อสุขภาพ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ม.ค. 30, 2019, 10:32 AM »
           มาถึงขั้นที่ต้องปิดโรงเรียนกันแล้วนะครับกับ ปริศนาฝุ่นควันครับ น่าจะร้ายแรงมากจริงๆครับ เมื่อหลายวันก่อนก็ไปย้ายห้องให้เพื่อนเกลอผมมาครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไปย้ายกันมา 3 คนครับ คือตอนที่มันย้ายมาทำงานในเมืองใหม่ผมก็เอาทีมรถรับจ้างขนของมาช่วยมันย้ายนี่ละครับ น่ามีเมื่อ 5-6 ปีได้ครับ มาตอนนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องมาย้ายออกครับ คือมันอยู่ยากเข็ญครับเช้าๆตื่นเจอฝุ่นควันเต็มไปหมดครับ แล้วอุปสรรคที่มันเจอทีมรถรับจ้างขนของคิดว่ามันต้องเป็นปัญหาระยะยาวอย่างแน่นอนครับ แก้ยุ่งยากครับปัญหานี้ ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้อาศัยอยู่ข้าวในทีมรถรับจ้างขนของเองก็ต้องดูแลตัวครับ แต่ทำงานรถรับจ้างขนของแล้วต้องใส่หน้ากากไปด้วยมันไม่ชำนาญจริงๆครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องอดทนครับ ไม่อย่างนั้น pm 2.5 ได้เข้าปอดทีมรถรับจ้างขนของอย่างแน่นอนครับ แต่คอนโดที่เพื่อนมาให้ทีมรถรับจ้างขนของย้ายไปมันจะไกลจากบริษัทกว่าเดิมเยอะมากครับ คือที่เดิมสามารถเดินไปหรือนั่งรถเมล์ไม่ได้สบายๆครับ แต่ที่ใหม่ถ้าไม่มีรถยนต์ส่วนตัวทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่แนะนำให้มาอยู่มันอยู่ลึกแล้วก็ห่างจากที่ทำงานของมันพอดูครับ
        แต่เรื่องรถยนต์ไม่ใช่ปมปัญหาครับ เพราะเพื่อนผมมันมีตั้งแต่ 3-4 แปที่แล้วครับ ซื้อตั้งแต่ย้ายเข้าไปทำงานใหม่ๆครับ แต่ไม่ค่อยได้ใช้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเข้าเช็ครถให้ด้วยครับ เพราะมันจอดนานจริงๆครับ ถ้าเดือนไหนไม่ได้ออกไปเที่ยวหรือไม่มีงานที่ต้องไปต่างจังหวัดมันจะไม่ได้ยุ่งกับรถมันเลยครับ ด้วยแหล่งที่มันพักอาศัยอยู่ เต็มไปด้วย ตลาด ห้าง เยอะครับ เดินทางด้วยรถเมล์หรือรถไฟฟ้าหมูกว่าก่ายกองครับ แต่การย้ายไปครั้งนี้ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่ามันจะได้ใช้รถของมันเดขึ้นครับ และทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าสุขภาพของมันก็จะดีขึ้นด้วยครับ ของที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปย้ายมีเยอะกว่าเดิมอยู่พอเหมาะครับมันอยู่มา 5 ปีกว่าๆของก็ต้องมีให้ทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายท่วมท้นเป็นธรรมดาครับ โดยเฉพาะหนังสือครับ ก็ไม่ใช่หนังสือเรียนอะไรครับ แต่มันหนังสือการ์ตูนจำนวนมากที่มันเก็บใส่กล่องรักษาเอาไว้อย่างดีครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ยกกันสบายหน่อยครับ แต่จำนวนมันก็เยอะแยะนะครับกล่องหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ทีมรถรับจ้างขนของไม่ต้องเอาไปซักชิ้นครับ เพราะมันแถมมากับห้องอยู่แล้วครับตอนที่ย้ายเข้ามาอยู่ ที่ใหม่ก็เช่นกันครับ เสียดายอย่างเดียวที่ใหม่ที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปไม่มีลิฟต์ขนย้ายครับ แต่ที่มันได้ชั้น 2 ครับ เวลาจำเป็นที่ต้องไปอยู่ตึกที่ไม่มีลิฟต์ทีมรถรับจ้างขนของแนะนำเลยนะครับว่าควรจะอยู่แค่ชั้น 2-3 เท่านั้นครับ ชั้น 1 ต่ำเลยไปครับตากผ้าแห้งชั่วครับ ใช้เดินจะอ่อนเปลี้ยมาก ลองคิดว่าต้องเดินขึ้นลงทุกวันสิครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างหลงอยู่นาน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ก.พ. 05, 2019, 11:45 PM »
          วันนี้จบงานรถกระบะรับจ้างกันไปได้ด้วยดีครับ จริงวันนี้ตามตารางงานรถกระบะรับจ้างทีมรถกระบะรับจ้างมีงานรถกระบะรับจ้างแค่ 2 เท่านั้นครับ แต่สรุปมาจนถึงตอนนี้ก็ช่วงเย็นๆแล้วงานรถกระบะรับจ้างเพิ่งเข้ามาอีก 4 งานครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเปิดรถออกวิ่งงานรถกระบะรับจ้างอีกคัน ไม่อย่างนั้นไม่พอแน่นอนครับ วันนี้โชคดีอยู่ 2 งานครับ คือมีงานรถกระบะรับจ้างด่วนที่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเดินทางไปที่จังหวัดชลบุรีครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับงานมาของกนิษฐาเขาค่อนข้างที่จะจิ๊ดมากครับ มีตู้เย็นกับเครื่องซักผ้าแล้วก็ของใช้อีกไม่มากครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไปส่งให้ที่ชลบุรีแล้วขากลับทีมรถกระบะรับจ้างก็ได้ข่าวดีครับ เพราะมีลูกค้าอีกท่านที่อยู่ต่างอำเภอจะใช้บริการครับ ด้วยความที่อำเภอนั้นมันเป็นทางผ่านกลับจวนของทีมรถกระบะรับจ้างพอดีครับ อีกอย่างมันอยู่บนถนนเส้นหลักที่ทีมรถกระบะรับจ้างใช้กลับเวสน์ด้วยครับ ฉะนั้นงานรถกระบะรับจ้างคิวนี้ทีมรถกระบะรับจ้างไม่รับไม่ได้ครับ ก็เท่ากับว่าทีมรถกระบะรับจ้างไม่ต้องวิ่งรถเปล่ากลับบ้านครับ งานรถกระบะรับจ้างแบบนี้กระจิริดครั้งที่จะเจอครับ หนึ่งเดือนอาจจะเจองานรถกระบะรับจ้างอย่างนี้แค่ 1 ครั้งครับ บางเดือนก็ไม่ฤกษ์ได้ทำงานรถกระบะรับจ้างแบบนี้เลยครับ
         เพราะการออกชนบทของทีมรถกระบะรับจ้างมันไม่ได้เป็นบ้ามากครับ ต้องช่วงที่งานมันโล่งมากๆจริงๆครับ ส่วนทีมรถกระบะรับจ้างก็รับวิ่งในเมืองครับ วิ่งไปวิ่งมาได้ 4 งานครับ เป็นงานที่จอดเอาไว้แค่ 1 งานครับ นอกนั้น จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่เข้ามารีบทั้งนั้นเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกเริ่มกันที่ห้องๆหนึ่งครับ เป็นห้องที่ไม่โต้งครับ ลูกค้าก็เป็นเพื่อนเกลอของเพื่อนผมอีกทีหนึ่งครับ ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับเพื่อนพ้องผมครับ พอได้งานใหม่ก็ต้องย้ายที่อยู่ครับ เพื่อนผมมันเลยแนะนำทีมรถกระบะรับจ้างของผมให้ไปครับ ซึ่งลูกค้าก็ตกลงใช้บริการครับ ของมีไม่เยอะไม่น้อยครับ เพราะที่เดิมเขามีเฟอร์นิเจอร์มาให้อยู่แล้วครับ คอนโดใหม่ที่จะย้ายไปก็เช่นเดียวกันครับ ถ้ามีรถส่วนตัวแล้วแยกส่วนลิ้นชักต่างๆเป็นรับรองว่าไม่เกิน 4-5 เที่ยวก็หมดครับ แต่ระยะทางมันห่างหน่อยครับ จะวนเอง 4-5 เที่ยวมันก็จะกะปลกกะเปลี้ยไปครับ ผู้ซื้อเลยคิดว่าใช้บริการทีมรถกระบะรับจ้างจะดีกว่าครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างรอบเดียวจบ มีคนยกของให้ด้วยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปงงกับสถานที่นิดนึงครับ เพราะที่อยู่ของผู้ซื้อมันซ้อนซับครับ ดูหายากๆยังไงก็บอกไม่ถูกครับ ขนาดเปิดแผนที่ไปยังงงเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่สบายที่สุดครับ ทีมรถกระบะรับจ้างเข้าไปย้ายเตียงผู้ป่วย1เตียงครับ แต่จอดรถนานไม่ได้ครับมันคือข้อกำหนดของทีมรถกระบะรับจ้างเลยครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของงานจะน้อยเกินไป
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ก.พ. 20, 2019, 11:09 AM »
          ถ้าทีมรถรับจ้างขนของจะบอกว่างานรถรับจ้างขนของวันนี้เยอะก็คงจะเป็นการโกหกตัวเองจนเกินไปครับ ฮ่าๆๆงานรถรับจ้างขนของน้อยมากนั้นคือเรื่องจริงครับ ผิดกับเมื่อวานที่เป็นวันหยุดยาวเลยครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของที่จองไว้โขมากครับ อย่างน้อยๆทีมรถรับจ้างขนของต้องได้กัน 3 งานครับ มีน้องในทีมรถรับจ้างขนของอีกคนได้ไป 5 งานเต็มๆครับ แต่ไม่ใช่งานใหญ่ครับ จริงๆงานรถรับจ้างขนของที่ถูกจองไว้มันจะมีแค่ 3 งานครับ ส่วนอีก 2 งานเป็นงานแทรกครับ แล้วก็งานที่ทีมรถรับจ้างขนของสามารถเก็บรายทางได้ครับ เมื่อวานถือได้ว่างานมากเลยครับ ต่างกับวันนี้โดยสิ้นเชิงเลยครับ วันนี้มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ได้ทำกันแค่ 3 งานเท่านั้นครับ เมื่อวานมีคันละ 3 งาน วันนี้ทั้งวันมีงานรถรับจ้างขนของให้ทีมรถรับจ้างขนของวิ่งอยู่ 3 งาน มันแตกต่างกันมากจริงๆ วันนี้งานรถรับจ้างขนของคิวแรกไปเริ่มกันที่เรือนหลังหนึ่งครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่ได้ย้ายทั้งบ้าน ย้ายแค่ส่วนที่เป็นของลูกสาวลูกค้าเท่านั้นครับ ก็เป็นเก็บของเอาไว้อย่างดีเลยครับ ใส่กล่องอะไรไว้อย่างดีครับ ส่วนใหญ่ผู้ใช้บริการที่เป็นหญิงก็จะเก็บของกันประมานี้ครับ อาจจะไม่ได้ใส่ลังทั้งหมดแต่โดยรวมแล้วทีมรถรับจ้างขนของจะขนย้ายได้หวานคอแร้งครับ
         พอดีว่าลูกค้าจะย้ายออกจากบ้านไปอยู่คอนโดใหม่ครับ เพราะว่ามันใกล้ที่ทำงานมากกว่าครับ จริงๆที่อยู่อาศัยลูกค้าก็ไม่ได้ห่างไกลจากที่ทำงานมากเท่าไหร่นะครับแต่ถ้าเป็นช่วงเช้ารถติดมันก็ใช้เวลาเดินทางนานพอเหมาะครับ ส่วนคอนโดที่ย้ายไปก็ต้องเดินทางเหมือนกันครับ แต่ก็ไม่ได้ไกลเท่านี้ครับย่นเวลาไปได้บานเบิก ของที่ลูกค้าจะให้ทีมรถรับจ้างขนของย้ายไปมีไม่มากเท่าไหร่ครับ เพราะคอนโดที่ลูกค้าซื้อเขามีเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นๆไว้พอสมควรอยู่แล้วครับ งานนี้จึงเป็นงานที่ไม่เหนื่อยมากสำหรับทีมรถรับจ้างขนของ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ยิ่งกว่าอย่างง่ายดายอีกครับ ทีมรถรับจ้างขนของได้ไปขนย้ายตู้เย็นแค่ 1 ตู้ครับจากอาคารบ้านเรือนลูกค้าไปที่ส่งที่คอนโดครับ แต่ตู้เย็นขนาดน่าจะซัก 10 คิว ได้ครับใหญ่อยู่เหมือนกันครับ คอนโดปลายทางดูจะเพ็จไปหน่อยครับ ตู้เย็นเข้าไปก็จะไม่ที่ให้ทีมรถรับจ้างขนของได้ยืนแล้วครับ ดีที่มันมีหลายตัวครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 3 อันนี้ไม่เหน็ดเหนื่อย แต่ระยะทางมันไกลลิบที่สุดครับ ของก็เป็นชิ้นใหญ่ๆเลยครับ ไม่มีชิ้นเล็กชิ้นน้อย รถจักรยานยนต์ 2 คัน ตู้เย็นอีก 1 ตู้ พัดลมตั้งพื้นอีก 1 ตัวครับคือมีแค่นี้เลย ถุงเสื้อผ้าสักถุงยังไม่มีเลยครับ งานนี้ก็ไม่ต้องเหนื่อยล้าเดินขึ้นลงบันไดครับ ทีมรถรับจ้างขนของไปจอดเทียบหน้าทำเนียบแล้วขนย้ายได้เลย