postposttoday ลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: EMAIL BUSINESS VS. FREE EMAIL  (Read 64 times)

lex2k03

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
EMAIL BUSINESS VS. FREE EMAIL
« เมื่อ: ต.ค. 05, 2018, 05:41 PM »Email ธุรกิจ เป็นการใช้ Email ธุรกิจในนามบริษัทเพื่อติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ


เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีรวมทั้งให้แบรนด์ของท่านมองน่าไว้ใจ ทั้งยัง Email ธุรกิจยังเพิ่มความเป็นมือโปรให้กับบริษัทเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ฟรี Email เป็นการให้บริการฟรี Email จากผู้ให้บริการ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo สำหรับเพื่อการทำธุรกิจอาจจะก่อให้มองไม่เป็นมือโปร ทั้งยังฟรีอีเมลนั้นยังไม่ปลอดภัยสำหรับเพื่อการติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญของคุณอีกด้วย


ความแตกต่างระว่าง Email ธุรกิจ กับ ฟรี Email


1. Email ธุรกิจ สามารถระบุชื่อโดเมนได้ด้วยตัวเอง
แม้คุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะสามารถระบุชื่อโดเมนอีเมลของคุณได้ ดังเช่นว่า name@mailmaster.co.th ซึ่งจะก่อให้ธุรกิจของคุณมองมีความน่าไว้ใจมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยัง Email ธุรกิจ ยังเป็นการเพิ่มคุณค่ารวมทั้งภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ แต่ว่าถ้าหากคุณใช้ ฟรี Email ชื่ออีเมลที่ส่งออกไปจะมาจากผู้ให้บริการ ฟรี Email ต่างๆตัวอย่างเช่น Hotmail, Gmail หรือ Yahoo ซึ่งอีเมลรูปแบบนี้เป็นอีเมลที่ทุกคนสามารถทำขึ้นได้ แต่ว่าถ้าเกิดคุณแปลงมาใช้ Email ธุรกิจ ชื่อของคุณจะสะดุดตาไม่มีใครเหมือนๆแน่ๆ


2. Email ธุรกิจ สามารถใช้งานได้ตลอดระยะเวลา
เมื่อคุณใช้ Email ธุรกิจ ผู้ให้บริการสามารถค้ำประกันได้ว่าระบบจะสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งจะไม่เกิดเหตุติดขัด แม้กระนั้นถ้าหากคุณใช้ ฟรี Email ที่ไม่มีการรับรองในจุดนี้ ก็บางทีอาจกำเนิดอุปสรรคต่อการใช้งานอีเมลได้


3. Email ธุรกิจ สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดกว่า 70 เท่า
สำหรับฟรี Email ส่วนมากแล้วจะมีพื้นที่สำหรับเพื่อการจัดเก็บอีเมลที่จำกัด ได้แก่ Gmail จะมีพื้นที่ให้เพียงแต่ 15 GB แม้กระนั้นถ้าหากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บมากขึ้นสูงสุดถึง 1 TB สำหรับบางธุรกิจที่ใช้เกี่ยวกับงานด้านเอกสารทั่วๆไปบางครั้งอาจจะไม่เจอกับปัญหาจำพวกนี้ แม้กระนั้นในขณะนี้พวกเราใช้วีดีโอสำหรับในการติดต่อแล้วก็การทำงานกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยควรต้องใช้พื้นที่สำหรับในการจัดเก็บที่มีขนาดใหญ่พอเพียง


4. Email ธุรกิจ มีบริการให้คำแนะนำตลอดระยะเวลา
นี่เป็นอีกหนึ่งต้นเหตุที่สำคัญ แม้คุณใช้ Email ธุรกิจ คุณไม่ต้องวิตกกังวล เมื่อกำเนิดปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับการใช้แรงงานอีเมล เนื่องจากจะมีคนรอให้คำแนะนำและก็เสนอกระบวนการขจัดปัญหาต่างๆให้ท่านได้ตลอดระยะเวลา แต่ว่าถ้าหากว่าคุณใช้ฟรี Email คุณจะไม่มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษา แล้วก็ช่วยเหลือ เมื่อกำเนิดอุปสรรคต่อการใช้อีเมลเพื่อติดต่อธุรกิจ


5. Email ธุรกิจ ไม่มีประชาสัมพันธ์รอกวนประสาท
ฟรี Email ชอบมีโปรโมทมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะทำให้ธุรกิจรู้สึกไม่ปลอดภัยโดยบางทีอาจถูกแทรกแซงจากมือที่สามได้ ปัญหากลุ่มนี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ


6. Email ธุรกิจ มี admin รอดูแลแล้วก็ตรวจทานข้อมูลได้
ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะมีระบบระเบียบควบคุมข้อมูลของบริษัท มี admin รอดูแล สามารถ monitor การรับ-ส่งอีเมลของบุคลากรได้ ว่าส่งข้อมูลอะไรของบริษัทออกไปข้างนอกบ้าง แม้กำเนิดปัญหาก็จะสามารถตรวจตราได้ง่ายๆ


7. ฟรี Email เสี่ยงที่อีเมลของคุณที่ถูกส่งไปให้ลูกค้า บางทีอาจถูกระบบโยนให้เป็นสแปม
ตัวกรองสแปมจำนวนมากในขณะนี้ชอบตรวจชื่อบัญชีที่มาจากฟรีอีเมลอย่าง Gmail, Yahoo หรือ Hotmail โน่นก็เป็นเพราะโดยปกตินักส่งสแปมจะใช้ชื่อบัญชีที่เป็นฟรีอีเมลนั่นเอง ซึ่งเป็นวีธีที่ง่ายและไม่เสียเงินเสียทองสักบาทเดียว โดยเหตุนั้นข้อมูลสำคัญพื้นที่บริษัทส่งให้ลูกค้า หรือสหายร่วมงาน ก็ได้โอกาสแปลงเป็นสแปมไปโดยปริยายได้แบบเดียวกัน แต่ว่าถ้าหากคุณใช้ Email ธุรกิจ จะไม่มีปัญหาพวกนี้เลย


8. ฟรี Email มีความเสี่ยงต่อการเช็ดกลักขโมยข้อมูลได้ง่าย
เหล่าแฮ็คเกอร์นั้นติดอกติดใจฟรี Email อย่างยิ่ง ยิ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง ​Gmail, Hotmail, Yahoo ก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากข้อมูลสถิติเมื่อปี 2015 มีปริมาณบัญชีซึ่งถูกโจรกรรมทางข้อมูลมากถึง 272.3 ล้านชื่อผู้ใช้ โดยการแฮ็คครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่สิ้นปี 2015 แล้ว ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกไปมีชื่อ อีเมล เบอร์โทร วันเกิด ค่าแฮชของรหัสผ่าน แล้วก็ข้อมูลที่สำคัญอื่นๆของผู้ใช้งาน แต่ว่าถ้าหากคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ คุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะมีระบบระเบียบคุ้มครองปกป้องแล้วก็มีผู้ดูแลข้อมูลให้กับคุณ


9.ใช้ฟรี Email ติดต่อธุรกิจ มองไม่เป็นมือโปร
ถ้าเกิดคุณติดต่อธุรกิจกับลูกค้าโดยใช้ฟรี Email ลูกค้าอาจมองว่าบริษัทของคุณ

- มีงบประมาณน้อยเกินไปสำหรับเพื่อการสร้าง Email ธุรกิจ หรือสร้างเว็บที่มีความเป็นมือโปรได้
- การส่งอีเมลแต่ละครั้ง ดูอย่างกับว่ามาจากอีเมลส่วนตัวมากยิ่งกว่าอีเมลติดต่อธุรกิจ
- บริษัทของคุณมีการจัดแจง หรือมีความเป็นมือโปรไม่พอสำหรับการเขียนชื่อโดเมนบริษัท
- บริษัทของคุณไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย


แต่ว่าหากคุณใช้ Email ธุรกิจ ติดต่อธุรกิจกับลูกค้า นอกเหนือจากภาพลักษณ์ที่มองเป็นมือโปรเยอะขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย


ฝ่ายเครือข่ายและระบบ
ทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์
เวลา : ตลอด 24 ชม.
โทร : 02-116-3100 กด 2
มือถือ : 094-102-7003
อีเมล : support@mailmaster.co.th
เว็บ : mailmaster.co.th
คีย์เวิร์ด : email ธุรกิจ