postposttoday ลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดโลก ขายของออนไลน์ ช้อปปิ้ง กล้วยๆ กับ Lazada  (Read 46 times)

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
เรื่องราวของโลกออนไลน์ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไปจ้ะ เพราะว่ายุคนี้ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน สิ่งที่เราต้องเผชิญอย่างเลี่ยงมิได้เลยก็คือ สื่อออนไลน์ การช้อปปิ้งออนไลน์ แม้กระทั้งการดูละครยังสามารถมองย้อนหลังแบบออนไลน์ไม่ต้องรีบเผ่นกลับไปอยู่บ้านมาเพื่อดูละครตอนจบเหมือนสมัยก่อน รวมทั้งที่ล้ำสุดในเวลานี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายทอดสด หรือว่า Live สด นั่นเองค่ะ สิ่งที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นว่าโลกพวกเราปรับปรุงเรื่องเทคโนโลยีไปมากกว่าเมื่อสิบปีก่อนแบบที่ใช้คำว่ามาหมายเป็นอันมากอย่างยิ่งจริงๆล่ะ ไม่เฉพาะเรื่องใดเรื่องหนึ่งจ้ะ แต่ว่าสำหรับวันนี้สิ่งที่พวกเราจะกล่าวถึงก็คงจะเป็นเรื่องอะไรไปมิได้เว้นแต่เรื่องที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากกว่าคราวก่อนเยอะแยะ มันก็คือ การshoppingE-commerce โดยเฉพาะอย่างยิ่งช้อปปิ้งใน Lazada นั่นเองค่ะ


ไม่ใช่ว่ามีแค่การช้อปปิ้งแค่นั้นที่ทำให้ชีวิตพวกเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น แต่มากมายเรื่องราว นวัตกรรมต่างๆทำให้ชีวิตเราง่ายมากยิ่งขึ้นในแต่ละด้าน แม้กระนั้นการช้อปปิ้งแบบออนไลน์จะก่อให้ชีวิตพวกเราง่ายมากยิ่งขึ้นในทุกด้าน ด้วยเหตุว่าการซื้อของแบบที่ไม่ต้องออกจากบ้าน ทำให้พวกเราสมารถยนต์เอาในตอนที่จำต้องใช้เพื่อสำหรับในการเดินทางไปใช้ทำอย่างอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้พวกเราเอาเวลาการเดินตามหาร้านที่ถูกอกถูกใจไปทำอันอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้พวกเรามัธยัสถ์ค่าใช้สอยสำหรับการเดินทาง รวมทั้งเราสามารถเอาเวลาทั้งสิ้นของพวกเราที่เหลือจากการช้อปปิ้งมาใช้ในลัษณะของการดำเนินงานอย่างอื่น หรือทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้น อย่างงี้ก็เลยเรียกว่าเพียงแค่ช้อปปิ้งใน Lazada ชีวิตก็ง่ายดายมากยิ่งขึ้นในทุกด้านเลยล่ะค่ะ
นอกจากนั้นแล้วการเลือกซื้อของต่างๆในห้างฯ ที่นี้เรายังได้รับส่วนลดเยอะมาก บางครั้งลดแล้วลดอีกค่ะ จนแทบจะไม่ต้องจ่ายเลยทีเดียว กับสินค้าที่ได้รับเรียกว่าประสิทธิภาพคุ้มค่าคุ้มราคา และก็ที่สำคัญ จัดส่งไวไปถึงที่หน้าบ้านคุณอีกด้วย คนไหนจะมีความคิดว่าเพียงแค่คลิกครั้งเดียวพวกเราก็เพลิดเพลินใจหายห่วงไม่ต้องรอไม่สบายใจกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องรอหาเวลาออกไปจับจ่ายซื้อของทั้งที่ทุกวันนี้บางคนก็ยุ่งแสนยุ่ง หรือบางเวลาไม่ได้อยากต้องการออกจากบ้านมาพบกับมลภาวะรวมทั้งการจราจร แม้กระนั้นทุกวันนี้แค่ตื่นนอน ถือโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปที่เว็บของ Lazada เพียงเท่านี้ทุกการจับจ่ายใช้สอยก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากถางแล้วล่ะค่ะ ถือได้ว่าเป็นรูปแบบชีวิตในยุค 4.0 ก็ดูท่าจะไม่ผิดค่ะ
ที่สำคัญ เป็น Lazada เค้ายังมิได้แค่ให้ช้อปฯ แม้กระนั้นยังให้เราเป็นเจ้าของร้านรวงได้ด้วยการสมัครเป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์แล้วนำสินค้าของเราลงขายในเว็บไซต์ฯ พียงเท่านี้พวกเราก็สามารถเป็นเจ้าของร้านรวงออนไลน์ในเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยที่พวกเราไม่ต้องเสียตังค์ลงทุนสำหรับในการเปิดหน้าร้านค้าอย่างยิ่งจริงๆล่ะค่ะ ดังนั้นแล้วนอกเหนือจากเป็นคนซื้อแล้วยังสร้างรายได้ๆอีกด้วย และไม่จำต้องหนักใจไปจ้ะว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะอยู่ในหมดไหน แล้วพวกเราจะสามารถขายใน Lazada ได้ไหม เพราะเราสามารถลงขายสินค้า หรือเปิดร้านค้าออนไลน์ไปพร้อมๆกับร้านค้ามากอีกหลายร้านค้า ไม่ว่าสินค้าของพวกเราจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หรือว่าอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรื่อง เอาง่ายๆว่าได้หมดแจ่มใสด้วยเลยล่ะจ้ะ

โอกาสดีๆทั้งยังช้อปปิ้งก็ง่าย เป็นเจ้าของร้านรวงก็ได้แบบงี้ เรามาดูกันหน่อยดีมากกว่าค่ะว่า Lazada เป็นผู้ใดกันมาจากไหน สำหรับร้านค้าออนไลน์ที่นี้
Lazada เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์ม สำหรับการช้อปปิ้งรวมทั้งการขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี 2012 จนถึงทุกวันนี้ ก็ร่วม 6 ปีมาแล้วในประเทศไทยจ้ะ ยิ่งกว่านั้น ยังมีเปิดให้บริการใน ประเทศอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ Singapore และก็เวียดนามอีกด้วย สำหรับเรื่องของสินค้ายังมีแบรนด์สินค้ากว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้ซื้อสูงถึง 560 ล้านคน ทั่วทั้งภูมิภาคกันเลยล่ะ ฉะนั้นไม่ประหลาดใจจ้ะที่เราสามารถช้อปปิ้งสินค้าได้ทั้งปวง เพียงแค่กดเข้าไปในเว็บเท่านั้น
ยิ่งใหญ่ขนาดนี้แล้ว Lazada ยังมีความตั้งใจจริงที่จะยกระดับการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านแบบการจ่ายเงินที่หมาย แล้วก็การจ่ายเงินที่หลากลหายแบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้านั่นเองค่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วไม่ว่าเราจะเป็นผู้ช้อปปิ้ง หรือจะเป็นเจ้าของร้านก็ไว้วางใจหายห่วงเรื่องช้อปปิ้งได้เลยค่ะ