postposttoday ลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่ต้องแพงก็วางใจได้ กับแอร์ ซัมซุงแบรนด์เกาหลีที่ทุกคนเชื่อใจ  (Read 20 times)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
แม้ว่ากระแสของเกาหลีนั้นจะตกไปบ้างในขณะนี้ แต่ว่าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์เกาหลีอย่างยี่ห้อซัมซุงนั้น ยังถือว่าติดอันดับและแถมยังเป็นหนึ่งในแนวหน้าในตลาดหลายๆ ด้านเสียด้วยซ้ำ อย่างที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คือ สมาร์ทโฟนจากยี่ห้อซัมซุง ก็คือเป็นโทรศัพท์ที่ขายดีติดอันดับโลกเลยทีเดียว ซึ่งนอกเหนือจากสมาร์ทโฟนที่ซัมซุงสามารถนำตลาดได้อย่างชัดเจนแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆก็ยังถือว่าขายได้ดีติดอันดับต้นๆอย่างเดียวกัน โดยเฉพาะแอร์ ซัมซุงนั้นถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ทำตลาดผู้ใช้มาได้ไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยทีเดียว


แอร์ ซัมซุง สุดยอดแบรนด์ที่ทุกคนไว้วางใจ


สิ่งที่ทำให้แอร์ ซัมซุงสามารถทำการตลาดได้มากที่สุด บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องชูให้จุดขายในเรื่องของราคาเพราะจำเป็นต้องเห็นด้วยว่า หากเทียบเครื่องปรับอากาศในรุ่นเดียวกันนั้นแอร์ ซัมซุงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกกว่าคู่ปรับประเภทที่ห่างกันหลายพันบาทอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งแน่ๆว่าสำหรับผู้ซื้อระดับกึ่งกลางถึงระดับล่างแล้ว ความไม่เหมือนทางด้านราคานั้นจัดว่าส่งผลกระทบในการตัดสินใจอย่างยิ่ง ก็เลยทำให้หลายครอบครัวก็เลยเลือกที่จะใช้ซัมซุง เนื่องจากสามารถตอบปัญหาด้านความเย็นสบายได้เช่นเดียวกัน แถมมาในราคาที่ถูกกว่าอย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย
แต่ว่าสำหรับใครที่กำลังติดใจแอร์ ซัมซุงอยู่นั้น จำต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ความดีเลิศของเครื่องปรับอากาศราคาเป็นมิตรยี่ห้อนี้นั้นไม่ได้มีดีแค่เรื่องถูกค่ะ เพราะว่าซัมซุงก็ถือเป็นเครื่องปรับอากาศแบรนด์แรกๆเช่นเดียวกันที่มีระบบอินเวิร์ทเตอร์ ซึ่งถือเป็นระบบของแอร์ที่มักมีราคาค่อนข้างแพง ฉะนั้นการเลือกใช้แอร์ samsung ระบบอินเวิร์ทเตอร์ก็เท่ากับว่าคุณได้ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง ในราคาที่พอๆกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพระดับกึ่งกลาง ซึ่งถือได้ว่าช่องทางที่คุ้มค่าสำหรับหลายๆบ้านที่มีงบประมาณค่อนข้างจำกัด แต่ว่าก็อยากได้ของคุณภาพดี
ซึ่งถ้าเกิดพูดถึงระบบอินเวิร์ทเตอร์ที่ซัมซุงนับว่าเป็นหนึ่งในยี่ห้อแรกๆที่ประยุกต์ใช้นั้น ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะไม่รู้เรื่องว่าอินเวิร์ทเตอร์นั้นหมายความว่าอะไร ซึ่งรูปแบบการทำงานของเครื่องปรับอากาศระบบนี้นั้นจะช่วยทำให้การทำงานของแอร์มีความเสถียรภาพ และก็ช่วยปรับอุณหภูมิให้มีความคงที่ได้ดีเพิ่มขึ้น ซึ่งไม่เหมือนกับเครื่องปรับอากาศแบบที่ไม่มีระบบนี้ ซึ่งจะมีอุณหภูมิขึ้นลง ทำให้ช่วงที่มีอากาศหนาวก็จะรู้สึกหนาวมาก ตอนที่ช่วงที่มีอากาศร้อนก็จะรู้สึกร้อนจัด โดยตัวควบคุมที่เรียกว่าอินเวิร์ทเตอร์นั้น ปัจจุบันนี้มีราคาค่อนข้างแพงและถือเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้แอร์ที่มีระบบระเบียบอินเวิร์ทเตอร์มีราคากว่ารุ่นปกตินั่นเอง
โดยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่ค่อยมั่นอกมั่นใจกับเครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติเกาหลี หรือแบรนด์ซัมซุงนี้มากแค่ไหนนัก ซึ่งโดยปกติแล้วหากลูกค้าคนไหนที่เคยลองใช้แอร์ ซัมซุงก็จะรู้ว่า ระดับความเย็นรวมทั้งความเสถียรของอุณหภูมิของแอร์ยี่ห้อนี้ก็ไม่ได้แพ้แบรนด์ที่มีราคาสูงเลย แถมมิได้มีปัญหากับการใช้งาบ่อยอย่างที่คนไม่ใช่น้อยกังวลกันอีกด้วย เหมือนกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆที่อยู่ในไลน์ของแบรนด์นี้ ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพแม้ว่าจะมาในราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่น กล่าวได้ว่าคุณประโยชน์มาเต็มขนาดนี้ ผู้ซื้อไม่ทดลองใช้สักหนึ่งครั้งก็เสียดายแย่จ้ะ

นอกเหนือจากในเรื่องของราคาแล้วก็ประสิทธิภาพที่ทำให้ผู้ซื้อกรุ๊ปใหญ่เลือกที่จะเชื่อใจแบรนด์ซัมซุงแล้ว สิ่งที่ฝ่ายการตลาดของแบรนด์ซัมซุงสามารถทำได้บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมากก็คือการจัดโปรโมชั่นจ้ะ โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของแจกต่างๆพูดได้ว่าถือเป็นกลยุทธ์ด้านการตลาดที่ทำให้ลูกค้าไม่อาจจะตัดใจทิ้งแบรนด์นี้ได้ลง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวี เครื่องซักผ้า และก็แม้กระทั้งแอร์ samsung ที่จัดเต็มในเรื่องโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมได้โดนใจไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆ
แต่หากใครที่ยังกังวลสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อซัมซุงนั้น ก็จำเป็นต้องช่วยเรียกความเชื่อมั่นและมั่นใจให้คืนมาด้วยบริการหลังการขายค่ะ เพราะว่าแม้ว่าแอร์ของคุณจะเกิดมาปัญหาขึ้นมาจริงๆบริการหลังการขายของบริษัทนี้ก็จะสามารถเข้ามาขจัดปัญหาได้อย่างทันท่วงทีแน่นอน เพราะหนึ่งในบริการที่ซัมซุงไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยก็คือการเข้าดูแลลูกค้าเพื่อการใช้งานในทุกขั้นตอนมีความสะดวกสูงที่สุด