postposttoday ลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ให้เรื่องซักผ้าสบายเพียงแค่ปลายนิ้ว กับเครื่องซักผ้า Panasonic  (Read 11 times)

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
    • ดูรายละเอียด
เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งสามารถตอบปัญหาได้ทุกบ้าน และสามารถอำนวยความสะดวกได้ทุกๆด้านของชีวิตนั้น หนึ่งในยี่ห้อที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลยซึ่งก็คือพานาโซนิคค่ะ ซึ่งถ้าคิดถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์นี้ หลายครอบครัวบางครั้งก็อาจจะนึกไปถึงเครื่องมือเครื่องใช้ประเภทอื่นๆอย่างทีวี ตู้เย็น หรือพัดลม แม้กระนั้นถ้าเอ๋ยถึงเครื่องซักผ้า Panasonic นั้น ก็นับว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์หนึ่งที่สามารถจับกลุ่มลูกค้าได้ตรงใจอย่างยิ่งไม่แพ้กับแบรนด์อื่นเช่นกันเครื่องซักผ้า Panasonic เครื่องเดียวคุ้มและใช้งานสะดวกสบาย


ถึงแม้จะไม่ใช่แบรนด์เครื่องซักผ้าที่ติดอันดับเป็นอันดับที่หนึ่ง แต่ว่าก็นับว่าเป็นเครื่องซักผ้าลำดับแรกๆที่ลูกค้าต่างเชื่อใจเลยทีเดียว โดยการที่เครื่องซักผ้า Panasonic เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ลูกค้าจะเลือกใช้นั้น ก็คงจะเนื่องจากการออกแบบลักษณะเครื่องให้มีความมากมายหลาย เพื่อสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าให้ได้หลากหลายประเภท แต่ว่าในแต่ละไลน์ผลิตภัณฑ์ ก็ยังดีไซน์มาให้มีคุณภาพ สมกับเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ยักษ์ใหญ่ในตลาด ก็เลยแปลกที่แค่เพียงมองเห็นชื่อแบรนด์ลูกค้าก็ต่างวางใจได้แล้วว่าจะได้รับของที่มีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย

โดยเครื่องซักผ้า Panasonic นั้น สำหรับรุ่นยอดนิยมจากลูกค้ามากที่สุดก็คงจำต้องชูให้ เครื่องซักผ้าอัตโนมัติที่เป็นแบบฝาบน โดยเทคโนโลยีของพานาโซนิคนั้น ต้องกล่าวได้ว่า เป็นความล้ำสมัยที่เข้าถึงง่าย แม้จะมีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้เยอะมาก แต่สำหรับคนที่ปรารถนาใช้งานแบบง่ายก็สามารถทำเป็นโดยกดปุ่มเพียงแค่ไม่กี่ปุ่มเท่านั้น ซึ่งนอกจากความสะดวกสบายประเภทซึ่งสามารถซักผ้าได้เพียงแค่สัมผัสด้วยปลายนิ้วแล้ว เรื่องของกำลังซักยังนับว่าเป็นอีกหนึ่งลักษณะเด่นของเครื่องซักผ้า Panasonic อีกด้วย ในขณะเดียวกันสิ่งใหม่ของพานาโซนิคก็ยังไม่ลืมเลือนที่จะให้ความสำคัญกับการถนอมเนื้อผ้า ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเครื่องซักผ้าเลยทีเดียว

เว้นแต่เครื่องซักผ้าแบบฝาบนแล้ว เครื่องซักผ้าแบบฝาข้างของพานาโซนิคนั้นก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าไม่แพ้กัน โดยสำหรับเครื่องซักผ้าแบบฝาข้างที่มีกำลังวิธีซักออกจะสูงนั้น มักจะถูกใจลูกค้าที่มีกิจการค้าซักรีด ที่อยากได้ซักผ้าในปริมาณมากๆและก็สามารถซักได้สะอาดเอี่ยมด้วยเครื่องซักเพียงเครื่องเดียว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเครื่องขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจซักรีด หรือเครื่องซักขนาดปกติสำหรับครัวเรือนทั่วๆไป ประสิทธิภาพของพานาโซนิคก็ยังดีเยี่ยมไม่มีตก ทำให้ยอดขายของเครื่องซักผ้าแบรนด์นี้ติดตลาดเป็นลำดับแรกๆอยู่เป็นประจำ

นอกจากจะสามารถตีตลาดระดับธุรกิจและก็ระดับครอบครัวทั่วๆไปได้แล้ว เครื่องซักผ้าของพานาโซนิคยังสามารถตีตลาดผู้ใช้ที่นิยมเครื่องซักผ้าแบบเดิมๆ อีกด้วย ด้วยเหตุว่าแม้กระทั้งเครื่องซักผ้ากึ่งอัตโนมัติแบบสองถังนั้น เครื่องซักผ้าของพานาโซนิคก็สามารถตอบปัญหาวิธีสำหรับซักได้เหมือนกัน โดยเครื่องซักผ้าประเภทนี้ถึงจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับเครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติ แต่ว่าก็จัดว่ามีผู้ใช้ไม่น้อยที่ยังนิยมในเครื่องซักผ้า Panasonic รุ่นนี้อยู่ ด้วยเหตุว่าเป็นเครื่องที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานค่อนข้างจะมาก สามารถเลือกซักผ้าได้อีกทั้งผ้าเยอะแยะ แล้วก็ผ้าปริมาณน้อยๆ แถมยังสามารถเปลี่ยนแปลงเวลาสำหรับในการซักได้ตามใจผู้ใช้อีกด้วย เรียกว่าแม้ว่าจะไม่สบายมาก แม้กระนั้นก็ยังโดนใจผู้ใช้กลุ่มเดิมแบบสุดๆ แถมยังสร้างยอดขายให้กับพานาโซนิคได้ไม่น้อยเช่นกันเว้นเสียแต่ตัวสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ทุกกลุ่มแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่พานาโซนิคสามารถตีปัญหาได้แตก นั่นก็คือเรื่องของบริการข้างหลังแนวทางการขายที่ไว้ใจได้เสมอ แล้วก็ด้วยความที่เป็นแบรนด์ใหญ่ จึงทำให้ลูกค้านั้นมักให้ความวางใจว่าจะได้รับบริการที่ดี ซึ่งในจุดนี้พานาโซนิคก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังจ้ะ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการติดตั้ง หรือการซ่อมถ้าเกิดเครื่องมีปัญหา เซอร์วิสของยี่ห้อนี้ก็มาได้รวดเร็วทันใจแถมยังสามารถจัดการกับปัญหาได้ตรงจุด โดยยิ่งไปกว่านั้นเครื่องที่ยังอยู่ในระยะประกันนั้น พูดได้ว่าลูกค้าสามารถไขปัญหาต่างๆได้แค่เพียงโทรแจ้งศูนย์เพียงแค่นั้น แถมยังไม่ต้องจ่ายเงินเสริมเติมอะไรก็แล้วแต่ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจที่ลูกค้าจะพึงใจแต่ว่าพานาโซนิคเท่านั้น