postposttoday ลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 7 มีพัฒนาการมากยิ่งกว่า iPhone รุ่นก่อนยังไง  (Read 6 times)

hakanmendoza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 46
    • ดูรายละเอียด
โทรศัพท์มือถือได้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งต้นเหตุสำหรับคนในปัจจุบันไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุว่าด้วยการใช้แรงงานได้หลากหลายประเภทซึ่งตอบโจทย์กับคนที่ต้องการใช้งานที่นานาประการ และไม่ต้องการที่จะพกเครื่องมือเครื่องใช้จำนวนมากไปทุกแห่ง ซึ่งเดี๋ยวนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่สามารถนำมาใช้แทนเครื่องคิดเลขได้ หรือใช้แทนนาฬิกา และก็ยังรวมทั้งใช้แทนกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูปได้เช่นกัน ซึ่งไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ามีโทรศัพท์เยอะแยะมากมายยี่ห้อที่มีคุณลักษณะตามที่กล่าวมานี้ แม้กระนั้นโทรศัพท์ยอดฮิตของชาวไทยในขณะนี้คงหนีไม่พ้น iPhone 7 ที่มีคนนิยมใช้กันมากที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ iPhone รุ่นนี้เป็นโทรศัพท์มือถือขนาดนำเอาที่มีขนาดไม่ใหญ่หรือเล็กจนถึงเกินความจำเป็นและมีฟังก์ชั่นการใช้งานมาก เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อระหว่างบุคคลได้แล้วยังสามารถใช้ฟังก์ชันอื่นได้อีกด้วย ได้แก่ใช้โทรศัพท์มือถือให้เป็นเครื่องคิดเลข ใช้แทนนาฬิกา ถ่ายรูป อัดเสียงถ่ายวิดีโอ ท่องโลกออนไลน์ ทั้งยังสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นอื่นๆได้อีกเพียบเลย ซึ่ง iPhone 7 มีวิวัฒนาการและก็ลักษณะดังนี้คือ iPhone 7 วิวัฒนาการก้าวไกลของไอโฟนโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีความกว้างของจอสูงถึง 4.7 นิ้ว 1334 x 750 พิกเซล 326 ppi ซึ่งระบบจอของ iPhone รุ่นนี้เป็นหน้าจอแบบ Retina HD ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่มีคุณลักษณะช่วยสำหรับในการแสดงเม็ดสีของจอให้มีความเรียบเนียนคมชัดและก็ภาพมีความละเอียดสูงขึ้น

สำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้สามารถกันฝุ่นผงได้ในระดับ IP67 ซึ่งแน่ๆว่าปัญหาหลักของผู้ที่ชอบใช้โทรศัพท์พกประจำตัวไปทุกที่โดยยิ่งไปกว่านั้นเวลานำขึ้นมาถ่ายรูปนั้นชอบมีฝุ่นผงเลอะเทอะอยู่บนหน้ากล้องถ่ายรูปหรือข้างในกล้องถ่ายภาพในบางครั้ง จนทำให้การถ่ายภาพนั้นไม่ชัดแจ๋วและไม่สวยเพราะว่ามีฝุ่นผงติดอยู่จำนวนมาก แต่ว่าสำหรับ iPhone 7 นั้นถูกสร้างออกมาให้มีการคุ้มครองป้องกันไรฝุ่นผงได้เป็นอย่างดี โดยเหตุนี้ก็เลยจบปัญหาเรื่องฝุ่นผงเข้าไปในกล้องถ่ายภาพหรือในบางครั้งเข้าไปในจอได้

สำหรับคนที่รังเกียจชาร์จไฟโทรศัพท์บ่อยมากนั้น iPhone 7 นับว่าตอบโจทย์มากมายอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าแบตเตอรี่สามารถชาร์จและสามารถอยู่ได้ยาวนานมากขึ้นถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งมากยิ่งกว่า iPhone รุ่นก่อนๆมากถือได้ว่าเป็นข้อเด่นของ iPhone รุ่นนี้เลย เนื่องด้วยมีคนที่เกลียดชังพกที่ชาร์จโทรศัพท์บ่อยครั้งอาจจะทำให้มองเกะกะ แล้วก็มองไม่เป็นมืออาชีพสำหรับคนที่จะต้องทำงานโดยใช้โทรศัพท์มือถืออยู่เสมอเวลา

กล้องถ่ายรูปของ iPhone รุ่นนี้นั้นจัดว่ามีการยกระดับขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง โดยเปลี่ยนเครื่องในรวมทั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ใช้ข้างในกล้องออกจะมากยิ่งกว่า iPhone รุ่นก่อน ทั้งในเรื่องของแสงที่เพิ่มให้มีค่า F ตรงรูรับแสงสว่าง และก็ F/1.8 ที่ช่วยเพิ่มความสว่างของแสงให้เจิดจ้าเยอะขึ้น รวมทั้งนอกเหนือจากนี้กล้องข้างหลังยังมีความละเอียดมากถึง 12 MP รวมทั้งสำหรับคนที่ถูกใจถ่ายรูปเวลาแสงหมดแล้วนั้น iPhone รุ่นนี้ยังมีแฟลชคู่ แอลอีดี ที่ช่วยจับภาพให้ไม่สั่นหรือมัวได้ นอกจากนั้นยังมีเลนส์ 6 ตัวแบบใหม่ ที่พร้อมใจกันดำเนินการให้ภาพออกมาชัดรวมทั้งหรูหราสำหรับการถ่ายรูปได้มากเพิ่มขึ้น และก็นอกจากนี้คนที่ชอบเซลฟี้ด้วยกล้องหน้านั้นยังมีความละเอียดและชัดแจ๋วอยู่ที่ 8 MP ซึ่งนับว่า iPhone 7 นั้นเป็นโทรศัพท์รุ่นแรกๆของทาง Apple ที่ เป็นวิวัฒนาการของ iPhone ที่เข้ามาเน้นเรื่องกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพในโทรศัพท์เลยก็ว่าได้

ด้วยการนำเทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาใช้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นทำให้วงการการใช้โทรศัพท์ได้แพร่หลายไปยังพื้นที่กันดารมากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าเครือข่ายโทรศัพท์ต่างๆได้เข้าไปถึงพื้นที่ต่างจังหวัดไม่ว่าจะเป็นบนเขาบนภูเขาหรือตามเกาะต่างๆก็ยังมีสัญญาณโทรศัพท์ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่ฉงนใจเลยที่จะมีผู้คนหันมาใช้โทรศัพท์มือถือเขยื้อนแทนการใช้โทรศัพท์บ้านหรือสำนักงาน ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้โทรศัพท์ที่ดีมีคุณภาพนั้นน่าจะมองพร้อมๆกันกับเทคโนโลยีพวกนี้ด้วย ควรที่จะทำการเลือกใช้ให้ตอบปัญหากับความต้องการของผู้ใช้เยอะที่สุด และก็การเลือกใช้โทรศัพท์ที่มีความล้ำยุคสามารถทำให้ใช้นั้นปรับปรุงความคิดความสามารถทางเทคโนโลยีได้มากขึ้น ซึ่ง iPhone 7 นั้นนับว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากได้ใช้โทรศัพท์มือถือและก็ปฏิบัติงานอันอื่นไปด้วย ซึ่งขนาดของเครื่องนั้นเหมาะสมกับการนำพาไปทุกแห่ง และยังมีฟังก์ชั่นที่มากมาย อีกทั้งสมรรถนะสำหรับในการใช้งานค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านความเร็วความแหลมคมชัดความเสถียรภาพ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผู้ใช้หันมาพึงพอใจแล้วก็เลือกที่จะใช้งานโทรศัพท์ iPhone 7 กันเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว